-
Cách làm món cafe đá xay giải nhiệt cuối tuần
Ngày:16/07/2017 lúc 10:44AM
Cafe đá xay còn gọi Coffee Ice Blended là món uống rất được giới trẻ yêu thích thời gian gần đây. Cafe đá xay mang chút vị đắng của cafe, chút vị ngot... -
Thế nào là một ly cafe pha phin ngon?
Ngày:08/07/2017 lúc 15:17PM
Làm thế nào để có thể pha được ly cafe nguyên chất ngon để bán?Ai cũng có thể pha cho mình một tách cafe để uống theo “gu” của mình. Tuy nhiên,... -
Cách pha cafe ngon để bán - Chủ quán cà phê phải biết
Ngày:07/06/2017 lúc 20:01PM
Pha cà phê ngon, chuyện mới nghe tưởng dễ, nhưng nếu không quen tay, cà phê pha ra khi thì đắng quá, khi thì nhạt quá. Cafe là thức uống... -
Kinh doanh cà phê: 1kg cà phê pha được bao nhiêu ly?
Ngày:05/06/2017 lúc 23:24PM
Bạn kinh doanh cà phê nhưng không biết 1kg sẽ pha được bao nhiêu ly? Nếu mua cà phê hạt rang xay quá nhiều và nhu cầu uống cà phê... -
Mẹo làm cà phê đá đậm đà, thơm ngon đến giọt cuối cùng
Ngày:05/06/2017 lúc 22:36PM
Cafe đá là món đồ uống không thể thiếu trong mùa hè. Tuy nhiên, thật khó chịu khi uống đến cuối ly, đá tan ra khiến cafe trở nên nhạt... -
Nghệ thuật pha Espresso ngon như người Ý
Ngày:02/06/2017 lúc 18:25PM
Thời gian gần đây, trước những thông tin về cà phê bẩn, cà phê không an toàn cho sức khỏe thì cà phê rang xay nguyên chất pha bằng máy... -
Cách pha cà phê trứng ngon nhất "Vịnh Bắc Bộ"
Ngày:01/06/2017 lúc 17:58PM
Cà phê trứng, món cà phê ngon nức lòng người Hà Nội, với tuổi đời hơn nửa thế kỷ. Nếu bạn là một người yêu thích cafe trứng Giảng hay... -
Tất tần tật các thức uống phải có trong menu quán cafe 2017
Ngày:27/05/2017 lúc 13:26PM
Chất lượng thức uống là yếu tố quyết định sự thành công của quán cafe, khách hàng chỉ ghé lại quán khi bạn phục vụ nhiều thứ thức uống ngon,... -
Tự mình học cách pha cà phê phin ngon
Ngày:23/05/2017 lúc 23:23PM
Pha cà phê ngon, chuyện mới nghe tưởng dễ, nhưng nếu không quen tay, cà phê pha ra khi thì đắng quá, khi thì nhạt quá. Tự mình pha và... -
BÍ QUYẾT PHA CAFE NGUYÊN CHẤT NGON
Ngày:14/05/2017 lúc 13:56PM
Bột cafe rang xay nguyên chất thường xốp, nhẹ, hút nước và dễ nở nên khó pha chế hơn so với cafe truyền thống. Nếu nén phin quá chặt, nước... -
Mở quán cafe: Tại sao phải biết pha chế?
Ngày:28/04/2017 lúc 01:11AM
Mở một quán cà phê là mơ ước, ý định của không ít người. Người ta thường mơ về một khung cảnh đầm ấm, thân tình, trong đó chủ quán... -
Nhận xét về một tách cà phê...
Ngày:28/04/2017 lúc 00:35AM
Thưởng thức một tách cà phê? ai cũng có thể làm được điều đó...Nhận xét về các yếu tố làm nên sự độc đáo của một tách cà phê? không...